UHMWPE - SẢN PHẨM NHỰA MỚI NHẤT | HÀNG NHẬP KHẨU | GIÁ TỐT | ĐẾN NGAY 254 LĨNH NAM | LIÊN HỆ MR HƯNG 0982 733579.

Còn hàng

Giá Liên hệ

I. Giới thiệu về nhựa UHMW-PE - Tên đầy đủ là Ultra High Molecular Weight Polyethylene - Là một loại nhựa nhiệt dẻo, bề mặt trơn có trọng lượng phân tử cao, liên kết với nhau bằng các phân tử Hidro no. - UHMW-PE không mùi, không vị và không độc hại nên rất an toàn với thực phẩm. - Có khả năng chống ăn mòn với hoá chất trừ oxit axit. - Hấp thụ độ ẩm rất thấp. - Hệ số ma sát nhỏ...

I. Giới thiệu về nhựa UHMW-PE


- Tên đầy đủ là Ultra High Molecular Weight Polyethylene - Là một loại nhựa nhiệt dẻo, bề mặt trơn có trọng lượng phân tử cao, liên kết với nhau bằng các phân tử Hidro no.
- UHMW-PE không mùi, không vị và không độc hại nên rất an toàn với thực phẩm.
- Có khả năng chống ăn mòn với hoá chất trừ oxit axit.
- Hấp thụ độ ẩm rất thấp.
- Hệ số ma sát nhỏ (Nhỏ hơn Nylon và acetal).
- Có khả năng tự bôi trơn.
- Là loại vật liệu chống mài mòn tốt nhất trong các loại nhựa kỹ thuật (Hơn 15 lần so với thép cacbon và Teflon PTFE).
- Điểm nóng chảy [130 - 136]oC - [266 - 277]oF
Tuy đạt được nhiệt độ cao nhưng UHMW-PE được khuyến khích sử dụng tại nhiệt độ nhỏ hơn 80oC và trở nên giòn ở nhiệt độ dưới -150oC (Nhiệt độ làm việc khuyến khích [-150 - 80]oC.


II. Kích thước, hình dạng, mẫu mã đa dạng


Luôn đầu tư và phát triển máy móc hiện đại, hiện nay chúng tôi đã sản xuất được các sản phẩm nhựa kỹ thuật UHMW-PE với nhiều loại hình dạng và kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.
Khả năng thiết kế khuôn mẫu nhanh chóng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho Quý khách hàng về màu sắc, tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như kích thước phù hợp nhất.


III. Sản xuất nhanh chóng - Đảm bảo tiêu chuẩn


Chúng tôi luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư máy móc, trang thiết bị nên số lượng máy móc sản xuất phải đáp ứng đủ yêu cầu. Vì vậy, công ty luôn đảm bảo thời gian sản xuất sản phẩm nhựa UHMW-PE là nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hoá khi giao hàng cho Quý khách.
Màu sắc được sử dụng để làm đẹp cho các sản phẩm công nghiệp và nó không có ảnh hưởng một chút gì về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng. Vẫn đảm bảo đủ khả năng cơ bản sẵn có của UHMW-PE.
Để thuận tiện cho việc đánh giá và nghiệm thu nhựa kỹ thuật, chúng tôi sẽ cung cấp mọi chứng từ có liên quan đến chất lượng sản phẩm (CO, CQ, Kết quả thử nghiệm của nhựa …) được chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể trực tiếp đến Công ty để cắt mẫu và mang đi thử nghiệm

.
IV. Ứng dụng


Tấm UHMW-PE được sử dụng như băng tổng hợp tại sân trượt băng.
Sự chịu mài mòn cao cho phép tấm UHMW-PE chạy trên một bề mặt nhám sử dụng nhiều cho tấm đệm phanh trong việc thử nghiệm xe đạp leo núi nhờ khả năng giảm chuyển động cho bánh xe cực kỳ an toàn khi phanh được kéo.
UHMW-PE được sử dụng trong sản xuất nhựa PVC (Vinyl) cho các cửa sổ, cửa ra vào.
Sử dụng trong sản xuất con dấu thuỷ lực và vòng bi. Hoạt động cực tốt trong các môi trường có dung môi như nước, dầu hoặc khí nén.
Các chi tiết cần tới khả năng chống gỉ và ăn mòn.
Xử lý, dự trữ than hoặc đĩa sàng, máng trượt than ngầm.
Các loại bánh xe, ổ trục, con lăn dẫn hướng, bàn trượt.
v.v...

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Hotline: (04) 3643 6083- 0982733579 – 0988 751 652
Website: pom.vn
Emai: Ecvietnam.vn@gmail.com
Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Wintech Việt Nam  cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM Trung Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫn điện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC Hàn Quốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa Teflon, Nhựa Bakelite Hàn Quốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Nhôm Hàn Quốc A 6061, Nhôm Hàn Quốc A5052, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa ABS Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanhghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…

Sản phẩm mới nhất