NHÔM HỢP KIM 6061 VÀ NHÔM 5052 LÀM KHUÔN SỮA

Còn hàng

Giá Liên hệ

Thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao đời sống được cải thiện, nhu cầu thực phẩm cũng vì thế mà tăng cao trong đó có nhu cầu về sữa cụ thể là sữa chua. Nhu cầu làm khuôn cho hộp sữa chua ngày càng nhiều mà vật liệu làm khuôn không gì khác chính là nhôm 5052 và nhôm 6061 để sản xuất ra hàng loạt vỏ hộp sữa chua. Các công ty sữa ngày càng mở rộng phát triển mở rộng nhập khẩu các dây chuyền hiện đại của Tây Âu, Nhật,...

Thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao đời sống được cải thiện, nhu cầu thực phẩm cũng vì thế mà tăng cao trong đó có nhu cầu về sữa cụ thể là sữa chua.

Nhu cầu làm khuôn cho hộp sữa chua ngày càng nhiều mà vật liệu làm khuôn không gì khác chính là nhôm 5052 và nhôm 6061 để sản xuất ra hàng loạt vỏ hộp sữa chua.

Các công ty sữa ngày càng mở rộng phát triển mở rộng nhập khẩu các dây chuyền hiện đại của Tây Âu, Nhật, Mỹ,… để giảm chi phí nhập khẩu máy móc thiết bị nên các chủ đầu tư không nhập khẩu khuôn hộp sữa và tất yếu nhu cầu làm khuôn sữa chua bằng nhôm 5052 và nhôm 6061 ngày càng tăng.

Các công ty cơ khí gia công khuôn mẫu CNC ở Việt Nam cũng đạt trình độ làm khuôn mẫu bằng máy CNC và nhu cầu vật liệu làm khuôn cũng tăng cao mà vật liệu đó là nhôm 6061 và nhôm 5052. Nhựa POM làm chày.

Bên cạnh đó thị hiếu người tiêu dùng thay đổi liên tục nên các nhà máy chế biến sữa cũng liên tục phải thay đổi mà việc đầu tiên chính là bao bì, mẫu mã do đó nhu cầu sử dụng khuôn mẫu cũng tăng lên. Vật liệu chủ chốt chính là nhôm 5052 và nhôm 6061.

Ngoài ra các thùng chứa, dây chuyền, máy móc sử dụng các loại nhôm mỏng 5052-H32 ngày càng nhiều vì nó đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp trong chế biến sữa. Các thiết bị bảo ôn lạnh trong nhà máy chế biến sữa cũng được bọc chủ yếu bằng nhôm 5052-H32 vừa giảm giá thành sản xuất vừa đạt thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn trong chế biến thực phẩm.

Wintech Việt Nam  cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM Trung Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫn điện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC Hàn Quốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa Teflon, Nhựa Bakelite Hàn Quốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Nhôm Hàn Quốc A 6061, Nhôm Hàn Quốc A5052, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa ABS Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanhghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…

Sản phẩm mới nhất