Một số thông tin về Nhôm 6061

Nhôm 6061 là một trong những linh kiện được sử dụng cho tự động hóa và cơ khí, khuôn gia công thực phẩm, khuôn gia công chế tạo và nhôm 6061 là một loại nhôm tấm hợp kim được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Nhôm 6061 là một trong những linh kiện được sử dụng cho tự động hóa và cơ khí, khuôn gia công thực phẩm, khuôn gia công chế tạo và nhôm 6061 là một loại nhôm tấm hợp kim được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. 

Một số thông tin về nhôm 6061

Nhôm 606 chính là một loại hợp kim đa dụng tuyệt vời, có độ bền rất cao, khả năng chống ăn mòn tốt và đặc biệt là có tính hàn tốt. Và nó được sử dụng cho tất cả các ứng dụng có kết cấu, ví dụ như: hàng không, bán dẫn, đồ gá lắp và cố định. Và nhôm 6061 có thành phần chủ yếu là nhôm, magie, và hợp kim silicon. 

Nhôm 6061 cung cấp một dải rộng các tính chất cơ học và nó có khả năng chống ăn mòn, dễ và và định hình tốt hơn trong điều kiện ủ và điện kiện độ cứng T4. Còn đặc tính của T6 là nó có thể thu được bằng cách hóa già nhân tạo. Và đặc biệt là 6061 có thể thu được hàn bằng nhiều phương pháp. 

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ thì hy vọng bạn có thể có thêm những hiểu biết về loại nhôm 6061 này và có thể áp dụng nó vào những công việc trong cuộc sống. 

Mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và sớm nhất. 

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0982 733 579 – 0988 751 652

Website:   wintechvn.cometrading.vnpom.vnnhuamc.vnnhuapp.vnnhuapvc.vnnhuapu.vn/ bakelite.vnteflon.vn/

Email: wintech.sales8@gmail.com

Ecvietnam.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 68, Ngõ 145, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng,

Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: 254 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!